VaisomPhucHoa.com – xin chào các bạn !

Nhãn Lồng Hưng Yên từ lâu đã được coi là đặc sản của quê hương Hưng Yên 89 thân thiện. Cũng giống như đặc sản vải Bắc Giang của chúng tôi thì việc buôn bán, kinh doanh các mặt hàng nhãn Hương Chi, nhãn IDO, long nhãn… đều coi trọng tới giá cả trên thị trường.

Chính vì vậy, việc cập nhật thường xuyên giá nhãn Hưng Yên hôm nay bao nhiêu tiền luôn được các hộ kinh doanh và thương lái quan tâm và tìm kiếm.

Dưới đây là bảng giá nhãn lồng Hưng Yên hôm nay, giá nhãn da bò, ido… được cập nhật vào ngày: 18/06/2024 Nhanh chóng – chính xác nhất hiện nay !

Giá bán nhãn lồng Hưng Yên hôm nay.

STT Sản phẩm Giá thu mua
1 Nhãn Lồng (Hương Chi) Khoảng: 25.000 – 30.000 đ/kg
2 Nhãn Nhục Khô Khoảng 90.000 vnd – 100.000 đ/kg
3 Nhãn tiêu da bò Khoảng 10.000 đ/kg
4 Nhãn xuồng cơm vàng Khoảng 65.000 – 70.000 đ/kg
5 Nhãn tiêu Khoảng 25.000-35.000 đ/kg

Trên đây là bảng giá nhãn Hưng Yên tổng hợp. Mọi thông tin đều có tính chất tham khảo. Nhãn Hưng Yên giá bao nhiêu 1kg? còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời tiết, vụ mùa,… Chính vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật sát nhất giá biến động trên thị trường. Hãy liên tục theo dõi để không bị bỏ lỡ giá nhãn hôm nay, các bạn nhé !

Xem thêm:

  1. Giá vải hôm nay
  2. Giá cà phê hôm nay

Câu hỏi thường gặp

Mùa nhãn thu hoạch khi nào ?

Nhãn lồng chín rộ vào thời điểm cuối tháng 8 và đầu tháng 9 dương lịch hàng năm.

Nhãn nhục là cái gì ?

Hiểu theo 1 cách đơn giản thì: Nhãn nhục hay còn được gọi là long nhãn, là một loại thực phẩm được làm ra từ cùi của trái nhãn.

ăn nhãn có nóng không ?

Nhãn là thứ quả nóng, sản sinh nhiệt lượng nhiều nên những người bị táo bón mà ăn nhiều sẽ khiến cơ thể phát hỏa, nóng trong người, mụn nhọt mọc nhiều.